BMW X5 và X6 sử dụng màn hình cảm ứng

17/02/2016

Vào mùa hè tới đây, BMW sẽ giới thiệu công nghệ màn hình cảm ứng trên bộ đôi SUV X5 và X6.

Nhiều nguồn tin tức cho biết, 7-Series sedan là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu ô tô xứ Bavaria được trang bị màn hình cảm ứng cho hệ thống thông tin giải trí. Và trang BMW Blog cho biết X5, X6 cũng sẽ nhận được công nghệ này.

Màn hình cảm ứng sẽ xuất hiện trên BMW X5 và X6.

Âm thanh được điều chỉnh bằng cách chỉ ngón tay

Bộ đôi SUV nhà BMW sẽ được nâng cấp hệ thống định vị nhưng chưa có công nghệ kiểm soát cử chỉ từ 7-Series vào cuối mùa hè năm nay. Do đó, công nghệ này cũng sẽ xuất hiện trên X5 và X6 thế hệ mới. 

Được biết, màn hình kiểm soát cảm ứng trên 7-Series 2016 hoạt động tương tự máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Người sử dụng có thể điều chỉnh âm thanh bằng cách chỉ ngón tay vào phía màn hình và xoay theo chiều tăng, giảm tùy thích cùng nhiều lệnh khác.

Nguồn: autodaily.vn

Đánh giá xe

Choáng ngợp với Mazda 2 2018 - Mẫu xe hạng B có công nghệ xe sang

Mazda 2 2018 vừa có đợt tăng giá bán vào cuối năm nay, đây là điều khá bất ngờ khi mà thời gian tới sẽ có rất nhiều loại xe ngoại nhập vào Việt Nam. Mazda 2 2018 vẫn là...

Văn hóa xe

'Hút mắt' những bức hình xe hơi ấn tượng nhất 2018

Không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập hơn 20 bức ảnh chụp lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của xe hơi toàn cầu trong năm 2018 vừa qua. Như thường lệ, những bức hình "hút...

Tin đã lưu