Dàn siêu xe tụ họp trên đất Mỹ

04/02/2016

Mới đây, những siêu xe độc và đắt như Lamborghini Aventador SuperVeloce, Ferrari LaFerrari, McLaren P1... đã được tụ họp trong một sự kiện lớn trên đất Mỹ.

Sự kiện siêu xe do Lamborghini Newport Beach tổ chức.

Có thể nói, từ đầu năm đến nay, sự kiện siêu xe do Lamborghini Newport Beach tổ chức có quy mô lớn nhất với hàng loạt siêu xe hiếm trên thế giới.

Siêu xe Lamborghini Aventador SuperVeloce,

Siêu xe Lamborghini Aventador SuperVeloce được trình làng cách đây không lâu với số lượng 4 chiếc, sở hữu công suất 750 mã lực, mạnh hơn bản tiêu chuẩn 50 mã lực, có thể tăng tốc từ 0km/h đến 100 km/h chỉ trong 2,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Bộ đôi siêu xe Koenigsegg CCX và Koenigsegg Agera R.

Trên đây là bộ đôi siêu xe Koenigsegg CCX và Koenigsegg Agera R.

Siêu xe hybrid McLaren P1 góp mặt tại sự kiện.

Siêu xe hybrid McLaren P1 có mặt tại sự kiện với số lượng 3 chiếc. Trong đó, một bản được chủ xe khoác lên màu sơn khá lạ mắt, sở hữu sức mạnh 916 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm, truyền năng lượng đến bốn bánh qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Porsche 918 Spyder, Ferrari LaFerrari và McLaren P1 là 3 đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau.

Porsche 918 Spyder, Ferrari LaFerrari và McLaren P1 là 3 đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau. Đây là những siêu xe hybrid mạnh mẽ và sản xuất với số lượng hạn chế. 

Dàn siêu xe Lamborghini tập hợp tại 1 khu vực riêng.

Với nhiều mẫu xe khác nhau như Aventador, Gallardo, Huracan... dàn siêu xe Lamborghini được tập hợp riêng tại một khu vực.

Nguồn: news.zing.vn

Văn hóa xe

'Hút mắt' những bức hình xe hơi ấn tượng nhất 2018

Không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập hơn 20 bức ảnh chụp lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của xe hơi toàn cầu trong năm 2018 vừa qua. Như thường lệ, những bức hình "hút...

Tin đã lưu