Floyd Mayweather đặt mua siêu xe Bugatti Chiron 78 tỷ đồng

04/02/2016

Tay đấm nổi tiếng giàu có Floyd Mayweather đã đặt mua siêu xe "hậu duệ" của Veyron là Bugatti Chiron với giá 78 tỷ đồng dù chưa ra mắt.

Siêu xe Bugatti Chiron chuẩn bị được ra mắt vào tháng 3 tới.

Siêu xe Bugatti Chiron sẽ được ra mắt tại triển lãm Geneva vào tháng 3 tới

Bugatti Chiron là "hậu duệ" của chiếc Veyron trước đây - một siêu xe nổi tiếng đã từng phá kỷ lục tốc độ dành cho xe sản xuất hàng loạt. Được biết, siêu xe này sẽ được ra mắt tại triển lãm Geneva vào tháng 3 tới.

Thiết kế của siêu xe Chiron sẽ dựa trên mẫu concept Vision Gran Turismo.

 Thiết kế Chirond dựa trên mẫu concept Vision Gran Turismo của Bugatti

Chirond được thiết kế dựa trên mẫu concept Vision Gran Turismo của Bugatti vào năm ngoái và động cơ của xe vẫn là loại W16 8.0l như Veyron.

Xe có khả năng đạt tốc độ tối đa 463 km/h.

Chiếc siêu xe này đạt tốc độ tối đa 463 km/h

Nhờ 2 tăng áp điện tử, công suất của xe sẽ lên tới 1500 mã lực, đạt tốc độ tối đa 463 km/h và tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2 giây.

Floyd Mayweather từng sở hữu 4 siêu xe Bugatti Veyron.

Floyd Mayweather đã từng sở hữu 4 siêu xe Bugatti Veyron

Tay đấm bốc Floyd Mayweather đã từng sở hữu 4 siêu xe Bugatti Veyron, do vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi anh sẵn sàng bỏ ra số tiền lên tới 3,5 triệu USD (hơn 78 tỷ đồng) để đặt trước Chiron. Số tiền này bằng với giá của chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse mà Floyd Mayweather mua vào năm ngoái. Nhiều nguồn tin tức cho biết, để có thể sở hữu Chiron, Floyd Mayweather đã bán đi một trong 4 chiếc Veyron.

Bugatti Veyron có không gian nội thất sang trọng.

Chiron có không gian nội thất sang trọng hơn hẳn Veyron

Sau khi bỏ ra 3,5 triệu USD, Floyd Mayweather sẽ được tận hưởng không gian nội thất sang trọng hơn hẳn, bởi Bugatti đã khẳng định chiếc xe có cabin cao cấp hơn Veyron nhiều dù có thể anh không sử dụng hết hiệu năng của Chiron.

Thời điểm giao xe tới tay khách hàng của Bugatti Chiron chưa được công bố.

Thời điểm giao xe Chiron vẫn chưa được công bố

Đến nay, thời điểm giao xe đến tay khách hàng của Bugatti Chiron chưa được công bố, chính vì vậy hiện vẫn chưa rõ khi nào võ sỹ Floyd Mayweather sẽ được lái chiếc xe.

Nguồn: kienthuc.net.vn

Văn hóa xe

'Hút mắt' những bức hình xe hơi ấn tượng nhất 2018

Không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập hơn 20 bức ảnh chụp lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của xe hơi toàn cầu trong năm 2018 vừa qua. Như thường lệ, những bức hình "hút...

Tin đã lưu