Honda Accord và CR-V thế hệ mới đã lột xác hoàn toàn

25/02/2016

Trong buổi họp báo gần đây, CEO Honda Takahiro Hachigo đã chia sẻ, Accord và CR-V thế hệ mới sẽ phát triển dưa trên platform của Civic phiên bản mới và sử dụng động cơ xăng tăng áp dung tích nhỏ.

Honda muốn ứng dụng platform mới trên những mẫu xe toàn cầu như một phần của kế hoạch mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có thiết kế hấp dẫn và cảm giác lái thú vị hơn.

Honda Accord và CR-V thế hệ mới đã lột xác hoàn toàn 1
Honda Accord 2016 thế hệ mới sẽ sử dụng chung khung gầm với Honda Civic

Ngoài ra, Honda Accord và CR-V thế hệ mới được trang bị động cơ xăng tăng áp có dung tích nhỏ, ra đời sau loại tăng áp 1.5L công suất 174 mã lực trên Civic đang ứng dụng trên phiên bản Mỹ.

Ông Takahiro Hachigo chia sẻ, Honda đã tìm cách đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm theo khu vực nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt hơn, Honda sẽ tra mắt một mẫu SUV cỡ lớn hoàn toàn mới và một mẫu SUV Acura cỡ nhỏ tại Trung Quốc. Trong khi đó, ở thị trường Bắc Mỹ, quá trình sản xuất những dòng SUV cỡ lớn sẽ được mở rộng sang nhà máy khác nhằm chào đón sự xuất hiện của mẫu Ridgeline mới, Odyssey và CR-V thế hệ tiếp theo.

Nguồn: autodaily.vn

Đánh giá xe

Đánh giá xe Starex 9 chỗ về thiết kế, trang bị, động cơ đi kèm

Thương hiệu xe Hyundai thuộc tập đoàn Hyundai Hàn Quốc nổi tiếng, nhắc đến dòng xe ô tô 9 chỗ Hyundai thì không thể bỏ qua mẫu xe Hyundai Strarex, mẫu xe chuyên dụng phục vụ cho việc kinh doanh...

Văn hóa xe

Kiều nữ nóng bỏng bên Ferrari 488 Spider

Dưới đây là hình ảnh kiều nữ nóng bỏng bên chiếc Ferrari 488 Spider đỏ cuồng nhiệt khiến người xem mãn nhãn.

Tin đã lưu