Hyundai Tucson giật giải xe mới tốt nhất tại Mỹ

17/02/2016

Mới đây, Hyundai Tucson đã được Best Cars - kênh ô tô của U.S. News & World Report trao giải thưởng xe Compact SUV giá trị nhất tại Mỹ.

Hyundai Tucson 2016 giành giải thưởng xe SUV tốt nhất ở Mỹ.

Hyundai Tucson có phong cách táo bạo, đậm chất thể thao

Dựa vào dữ liệu về chất lượng và giá trị ở 23 hạng mục, Best Cars đã đưa ra những đánh giá về các mẫu xe. Giải thưởng mẫu xe giá trị nhất được trao cho mẫu xe có điểm số cao nhất trong mỗi hạng mục và thể hiện trên bảng xếp hạng của US News. Bảng xếp hạng này đánh giá mẫu xe dựa trên tính an toàn, độ tin cậy cùng ý kiến đánh giá từ các chuyên gia ô tô. Giá trị được đo bằng tổng chi phí sở hữu xe và giá trị trung bình còn lại của chiếc xe.

Ông Jamie Page Deaton - Tổng biên tập của U.S. News Best Car cho biết: “Giải thưởng Compact SUV giá trị nhất cho thấy Hyundai Tucson không chỉ mang đến những giá trị tuyệt vời mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị trong phân khúc.”

est Cars, kênh ô tô của U.S. News & World Report trao giải thưởng xe Compact SUV giá trị nhất tại Mỹ.

Hyundai Tucson 2016 giành giải thưởng xe Compact SUV giá trị nhất tại Mỹ

Nhiều nguồn tin tức đưa Tucson mang đến một chiếc xe có phong cách táo bạo, đậm chất thể thao, hệ truyền động tiết kiệm nhiên liệu cùng không gian nội thất rộng rãi. Mẫu xe được trang bị nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm: cảnh báo chuyển làn, phát hiện điểm mù, cảnh báo làn đường giao nhau, hỗ trợ chuyển làn, phanh khẩn cấp tự động (AEB). Trước đó, Tucson cũng giành giải thưởng TOP SAFETY PICK+ từ Viện bảo hiểm an toàn đường bộ.

Best Cars - kênh ô tô của U.S. News & World Report bắt đầu công bố bảng xếp hạng các mẫu xe bán tại Mỹ  từ năm 2007. Các giải thưởng Best Cars hàng năm bao gồm: Mẫu xe giá trị nhất, Mẫu xe gia đình tốt nhất. Trong năm vừa qua, Best Cars có 45 triệu lượt truy cập, với 65% người có nhu cầu mua sắm ô tô, gần 80% người tiêu dùng cho biết U.S. News Best Cars có ảnh hưởng đến quyết định mua xe của họ.

Hyundai Mỹ

Hyundai Mỹ đặt trụ sở chính tại Fountain Valley, California. Đây là chi nhánh của tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc. Được biết, các mẫu xe Hyundai phân phối và bảo hành tại hơn 830 đại lý trên khắp nước Mỹ. Trong đó, hầu hết các mẫu xe Hyundai bán tại Mỹ đều được nhận các chương trình bảo hiểm của hãng, bao gồm: Bảo hành 5 năm hoặc 60.000 dặm, Bảo hành 10 năm hoặc 100,000 dặm với Hệ truyền động, và Hỗ trợ miễn phí 5 năm. Hệ thống Hyundai Blue Link Connected Care cho phép người sử dụng xe Hyundai trang bị hệ thống viễn thông Blue Link kèm theo các dịch vụ an toàn và chăm sóc xe miễn phí 1 năm. Dịch vụ này bao gồm: Thông báo va chạm, Hỗ trợ ven đường, Cảnh báo lỗi xe, Báo cáo tình trạng xe hàng tháng, Lên lịch sử dụng dịch vụ.

Hyundai toàn cầu

Được thành lập năm 1967, Tập đoàn ô tô Hyundai mang đến những sản phẩm độc đáo như Elantra, Sonata và Genesis. Hiện tại, Hyundai toàn cầu có 7 nhà máy lắp ráp và 7 trung tâm Thiết kế và Công nghệ. Vào năm 2014, Hyundai đã tiêu thụ 4,96 triệu xe trên toàn cầu. Hyundai vẫn đang tiếp tục mở rộng danh sách sản phẩm với các sản phẩm nội địa hóa và nỗ lực để dẫn đầu trong công nhệ xanh, khởi đầu với việc sản xuất hàng loạt ix35 Fuel Cell động cơ hydro với hơn 100,000 lao động. 

Nguồn: infonet.vn

Đánh giá xe

Đánh giá xe Chevrolet Cruze 2018 về ưu nhược điểm

Chevrolet Cruze 2018 là mẫu ze sedan hạng C ngày càng được cải tiến chất lượng cũng như mức hiệu năng vượt trội với các trang thiết bị hiện đại sẽ là sự lựa chọn tuyệt cho bạn và gia...

Văn hóa xe

Kiều nữ nóng bỏng bên Ferrari 488 Spider

Dưới đây là hình ảnh kiều nữ nóng bỏng bên chiếc Ferrari 488 Spider đỏ cuồng nhiệt khiến người xem mãn nhãn.

Tin đã lưu