Mercedes-Benz chuẩn bị tới Geneva Motor Show 2016

19/02/2016

Trong đội hình xe hùng hậu chuẩn bị được Mercedes-Benz đưa đến sàn Geneva Motor Show 2016, phiên bản mui trần C-Class Cabriolet hoàn toàn mới là mẫu xe được mong đợi nhất.

Đội hình xe mui trần của Mercedes-Benz tại Geneva Motor Show 2016.

Đội hình xe mui trần của Mercedes-Benz tại Geneva Motor Show 2016

C-Class Cabriolet có thiết kế mui xếp mềm cổ điển sẽ làm phong phú thêm đội hình mui trần của Mercedes-Benz, bao gồm những chiếc roadster và cabriolet sang trọng hiện đại. Đồng hành với C-Class Cabriolet, cặp SL và SLC cũng có màn diện kiến châu Âu tại sàn Geneva Motor Show 2016. Trong đó, phiên bản hiệu năng cao Mercedes-AMG S 63 Cabriolet Edition 130 góp mặt tạo điểm nhấn nhằm kỷ niệm lịch sử sáng tạo xe hơi từ 130 năm trước của thương hiệu ngôi sao ba cánh.

Đặc biệt, trong đội hình mui trần nhà Daimler cũng không thể không kể đến mẫu xe mới độc đáo là Smart Fortwo Cabrio Brabus Edition phiên bản giới hạn lần đầu diện kiến công chúng tại Geneva.

Thiết kế gian hàng Mercedes-Benz tại Geneva Motor Show 2016

Thiết kế gian hàng Mercedes-Benz tại Geneva Motor Show 2016 với chủ đề Silver Flow

Nhằm trình diễn bộ sưu tập xe mơ ước “Dream Car Collection”, hãng đã thiết kế không gian sàn triển lãm rộng tới 3.120 mét vuông, gian hàng Mercedes-Benz có chủ đề “Silver Flow” - tạm dịch là dòng chảy bạc, với tổng cộng 37 xe trưng bày trong các ngày mở cửa đón công chúng. Chiếm phần lớn tại gian hàng là các xe có màu bạc.

Bên cạnh khu vực trung tâm báo chí, sân khấu chính để giới thiệu xe, Mercedes-Benz bố trí khu vực chuyên biệt như khu vực Mercedes-AMG, khu vực “Mercedes me” và khu vực “E-Mobility” với đội hình ấn tượng các xe chạy điện cùng phiên bản plug-in hybrid của E-Class, GLE và GLC. Nổi bật nhất là xe đua Mercedes-AMG Petronas F1 W06 Hybrid.

Nguồn: xedoisong.vn

Đánh giá xe

Chênh gần 150 triệu: Chọn bản cao cấp Honda HR-V L hay Hyundai Kona Turbo?

Honda HR-V L nhập khẩu và Hyundai Kona Turbo lắp ráp đều là tân binh SUV đô thị cũng như phiên bản cao cấp nhất, nhưng giá bán lại chênh lệch đến 150 triệu đồng. Vậy người tiêu dùng Việt...

Văn hóa xe

Kiều nữ nóng bỏng bên Ferrari 488 Spider

Dưới đây là hình ảnh kiều nữ nóng bỏng bên chiếc Ferrari 488 Spider đỏ cuồng nhiệt khiến người xem mãn nhãn.

Tin đã lưu