Mercedes ra mắt phiên bản C-Class coupe

16/02/2016

Mới đây, Mercedes đã chính thức trình làng phiên bản C-Class Coupe hoàn toàn mới có kiểu dáng thanh lịch cùng nội thất sang trọng.

 Phiên bản C-Class coupe 1:

C-Class Coupe sẽ được trưng bày tại triển lãm Frankfurt vào tháng 3

So với những "người anh em" sedan, về cơ bản, thiết kế của C-Class coupe không có nhiều điểm chung. Điểm khác biệt lớn nhất ở phiên bản này là cửa sau trên C-Class sedan đã bị loại bỏ, thay bằng vòm mái thấp tạo cảm giác thanh lịch hơn. Phần đuôi của xe có thiết kế khá giống S-Class Coupe. Chiếc xe mới có chiều dài, rộng và trục cơ sở lớn hơn so với phiên bản trước lần lượt là 95mm, 40mm và 80 mm. C-Class Coupe có các chi tiết thiết kế y hệt phiên bản sedan, nhưng sử dụng vật liệu cao cấp hơn. Thậm chí, C-Class Coupe còn có một số tuỳ chọn trước đó chỉ từng xuất hiện trên S-Class, bao gồm: dàn âm thanh Burmester, hệ thống đèn LED chiếu sáng thông minh cùng hàng loạt các trang bị an toàn tiên tiến. Đặc biệt, hàng ghế sau có không gian hẹp hơn và khó ra vào hơn C-Class Sedan.

Nhiều nguồn tin tức cho biết, trong tương lai C-Class Coupe sẽ có đầy đủ các phiên bản động cơ giống như C-Class Sedan. Song hiện tại, Mercedes mới chỉ công bố các phiên bản C300 và C300 4MATIC, trang bị động cơ 2.0l tăng áp, sản sinh công suất 241 mã lực. Bên cạnh đó, chiếc xe còn có riêng 2 phiên bản hiệu năng cao C63 và C63 S AMG Coupe. Được biết, Mercedes "để dành" ra mắt hai phiên bản này vào ngày 19/8 và cả C-Class Coupe thường lẫn AMG sẽ được trưng bày tại triển lãm Frankfurt vào tháng sau.

Dưới đây là một số hình ảnh về phiên bản C-Class coupe mới nhất: 

 Phiên bản C-Class coupe 2:

 Phiên bản C-Class coupe 3:

 Phiên bản C-Class coupe 4:

 Phiên bản C-Class coupe 5:

 Phiên bản C-Class coupe 6:

 Phiên bản C-Class coupe 7:

 Phiên bản C-Class coupe 8:

 Phiên bản C-Class coupe 9:

 Phiên bản C-Class coupe 10:

Nguồn: kienthuc.net.vn

Đánh giá xe

Đánh giá xe Kia Rondo 2018: Đối thủ xứng tầm của Toyota Innova

Kia Rondo 2018 với thiết kế trẻ trung tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, khả năng vận hành mạnh mẽ, Kia Rondo thực sự là đối thủ xứng tầm của Toyota Innova.

Văn hóa xe

Kiều nữ nóng bỏng bên Ferrari 488 Spider

Dưới đây là hình ảnh kiều nữ nóng bỏng bên chiếc Ferrari 488 Spider đỏ cuồng nhiệt khiến người xem mãn nhãn.

Tin đã lưu