Siêu xe Ferrari 458 Speciale vừa cập bến Hải Phòng

24/02/2016

Một số hình ảnh của mẫu Ferrari 458 Speciale màu đỏ tươi ở cảng Hải Phòng khiến cộng đồng mạng xôn xao trong mấy ngày vừa qua.

Siêu xe Ferrari 458 Speciale vừa cập bến Hải Phòng 1
Siêu xe Ferrari 458 Speciale vừa cập bến Hải Phòng

Gần đây nhất, giới chơi xe trong nước đã bất ngờ trước sự xuất hiện của mẫu siêu xe Ferrari 458 Italia phiên bản hiệu suất cao có tên gọi Speciale trong kho cảng được đoán là ở Hải Phòng. Hiện tại vẫn chưa rõ chiếc siêu xe Ferrari 458 Speciale này sẽ "định cư" Việt Nam hay chỉ xuất hiện theo diện tạm nhập, tái xuất.

Ferrari 458 Speciale xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong bộ áo đỏ tươi và sọc xanh dương nổi bật 1
Ferrari 458 Speciale xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong bộ áo đỏ tươi và sọc xanh dương nổi bật

Mẫu Ferrari 458 Speciale mới đến Việt Nam có ngoại thất màu đỏ tuơi cùng các điểm nhấn là 2 sọc cỡ lớn màu xanh dương - trắng trải dài từ nắp ca-pô đến sau đuôi xe, gây ấn tượng mạnh. Bên cạnh đó, xe còn có la-zăng màu đồng nhám và cùm phanh Ferrari màu vàng nổi bật không kém. Đối lập với màu ngoại thất đỏ là khoang nội thất bọc Alcantara cao cấp có màu đen.

Thực chất, Ferrari 458 Speciale là phiên bản hiệu suất cao của mẫu siêu xe 458 Italia quen thuộc. Trong đó, sự thay đổi đáng chú ý nhất chính là khối động cơ V8 được tinh chỉnh, cho phép "siêu ngựa" bổ sung công suất 35 mã lực lên con số 605 sức ngựa. Ngoài ra, siêu xe này cũng giảm trọng lượng một cách ngoạn mục khi chỉ còn 1.290 kg, chủ yếu nhờ vào vật liệu sợi carbon.

Hiện tại vẫn chưa biết Ferrari 458 Speciale có định cư luôn tại Việt Nam hay là diện tạm nhập tái xuất 1
Hiện tại vẫn chưa biết Ferrari 458 Speciale có định cư luôn tại Việt Nam hay là diện tạm nhập tái xuất

Bản thân bộ cánh ngoại thất của Ferrari 458 Speciale cũng có nhiều chi tiết bằng sợi carbon. Trong khi đó, cản va sau, cặp ống xả tròn đặt đối xứng ở đuôi xe và nắp capô đi kèm sọc dài cũng là những thay đổi đáng kể của Ferrari 458 Italia phiên bản nâng cấp.

Chưa hết, 458 Speciale còn gây chú ý khi đây là mẫu Ferrari cuối cùng sử dụng động cơ hút khí tự nhiên. Ngay khi được giới thiệu với khách hàng thế giới vào năm 2013, Ferrari 458 Speciale đã bán với mức giá 298.000 USD. Hiện tại, một số chiếc Ferrari 458 Speciale cũ vẫn được giới hâm mộ săn lừng với mức giá 430.000 USD.

Nguồn: autopro.com.vn

Đánh giá xe

Chênh gần 150 triệu: Chọn bản cao cấp Honda HR-V L hay Hyundai Kona Turbo?

Honda HR-V L nhập khẩu và Hyundai Kona Turbo lắp ráp đều là tân binh SUV đô thị cũng như phiên bản cao cấp nhất, nhưng giá bán lại chênh lệch đến 150 triệu đồng. Vậy người tiêu dùng Việt...

Văn hóa xe

Kiều nữ nóng bỏng bên Ferrari 488 Spider

Dưới đây là hình ảnh kiều nữ nóng bỏng bên chiếc Ferrari 488 Spider đỏ cuồng nhiệt khiến người xem mãn nhãn.

Tin đã lưu