Vén màn Audi A1 thế hệ mới qua hình ảnh dựng 3D

15/02/2016

Qua những hình ảnh 3D có thể thấy Audi A1 thế hệ tới đây sẽ là một trong những mẫu xe đầu tiên mang "gen" thiết kế mới của Audi.

 Audi A1 hiện tại đã ở tuổi thứ 6.

Audi A1 thế hệ mới  mang "gen" thiết kế mới của Audi

Mẫu xe compact 6 năm tuổi của Audi bị ảnh hưởng bởi mẫu concept Audi Prologue, có nhiều thay đổi ở ngoại hình. Nhiều nguồn tin tức cho biết, Audi A1 thế hệ mới sẽ là một trong những mẫu xe đầu tiên mang "gen" thiết kế mới của Audi.

Kể từ khi ra mắt tại triển lãm ô tô Geneva 2010, đến nay Audi A1 đã ở tuổi thứ 6. Cuối năm 2014, hãng xe Đức đã tung ra phiên bản nâng cấp ngoại hình của chiếc xe cỡ nhỏ nên có lẽ thời điểm ra mắt phiên bản mới của A1 sẽ không còn quá xa.

So với phiên bản hiện hành, mẫu xe concept Audi Prologue có hình dáng không thay đổi.

Mẫu xe concept Audi Prologue có hình dáng không thay đổi so với phiên bản hiện hành

Hình ảnh từ Theophilus Chin cho thấy, chiếc xe cỡ nhỏ này sẽ có phần đèn chiếu sáng, lưới tản nhiệt và cản trước gần như một phiên bản thu nhỏ của Prologue concept. Trong khi đó, hình dáng tổng thể hầu như không thay đổi so với phiên bản hiện hành.

Hình ảnh dựng 3D của Audi A1 mới.

  Audi A1 thế hệ mới sẽ được xây dựng trên nền tảng Volkswagen Group PQ25

Theo Autoevolution, A1 thế hệ mới được xây dựng trên nền tảng Volkswagen Group PQ25, tương tự chiếc Volkswagen Polo. Về động cơ, bên cạnh những phiên bản động cơ 1.2, 1.4 và 2.0 hiện có, mẫu xe cỡ nhỏ được kỳ vọng sẽ có thêm phiên bản 1.0 TFSI 3 xi-lanh tăng áp.

Bên cạnh đó, Audi A1 mới sẽ không còn được sản xuất ở Bỉ mà chuyển sang dây chuyền ở Tây Ban Nha, thay cho mẫu Audi Q3, vốn đã được chuyển sang sản xuất ở Hungary.

Nguồn: autopro.com.vn

Đánh giá xe

Đánh giá xe Chevrolet Cruze 2018 về ưu nhược điểm

Chevrolet Cruze 2018 là mẫu ze sedan hạng C ngày càng được cải tiến chất lượng cũng như mức hiệu năng vượt trội với các trang thiết bị hiện đại sẽ là sự lựa chọn tuyệt cho bạn và gia...

Văn hóa xe

Kiều nữ nóng bỏng bên Ferrari 488 Spider

Dưới đây là hình ảnh kiều nữ nóng bỏng bên chiếc Ferrari 488 Spider đỏ cuồng nhiệt khiến người xem mãn nhãn.

Tin đã lưu