Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với BANXE, kênh thông tin hàng đầu Việt Nam về ô tô và mua bán ô tô.

Chúng tôi là ai?

BANXE, banxe.info, là trang thông tin mua bán và cập nhật tin tức ô tô thuộc sở hữu của Công ty Liên doanh Ô tô Việt Nam. Công ty có trụ sở ở Hải Phòng và đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô.

Sứ mệnh của chúng tôi là gì?

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh giúp người Việt lựa chọn và mua được cho mình chiếc xe hơi tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

Chúng tôi làm những gì?

Mang đến tin tức mới, chính xác

Mục tin tức của banxe.info cập nhật những thông tin nóng hổi về thị trường xe hơi và sự kiện ra mắt xe trên thế giới.

Ở mục tin thị trường, bạn sẽ được cung cấp tin tức giá cả, doanh số của các mẫu xe đang được phân phối ở Việt Nam. Qua đó, bạn dễ dàng biết được xe nào đang hot, xe nào bị thất sủng, xe nào đang dễ mua, và ngược lại, vv.

Ở mục tin sự kiện, bạn sẽ theo dõi được các đợt khuyến mại, giảm giá từ hãng xe dành cho khách hàng ở Việt Nam với những dòng xe, mẫu xe nhất định tùy thời điểm. Nếu bạn đang muốn mua xe mới thì thường xuyên theo dõi mục tin sự kiện trên banxe.info sẽ giúp bạn giảm được chi phí đáng kể.

Giúp tìm kiếm ô tô hiệu quả

Ngoài tin tức mới nhất về ô tô, banxe.info còn là nơi tập hợp tin rao xe từ mọi miền trên cả nước. Người dùng có nhu cầu mua xe có thể lướt xem toàn bộ ô tô đang được rao bán ở mục tin bán xe hoặc lọc kiểu xe mình muốn mua theo các tiêu chí như hãng xe, loại xe, mức giá, tỉnh/thành, năm sản xuất, cũ/mới, vv.

Lựa chọn xe nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp các bài đánh giá, so sánh những mẫu xe đang có trên thị trường Việt, từ đó giúp bạn hiểu rõ chiếc xe mình đang cân nhắc mua, và nhìn ra được những điểm khác biệt quan trọng giữa hai chiếc xe tương tự nhau nhưng khác hãng hoặc khác năm sản xuất, vv. Ở mục Đánh giá xe, bạn sẽ lọc được bớt những chiếc xe không phù hợp nhu cầu và đưa ra lựa chọn chính xác, phù hợp nhu cầu của bản thân hơn.

Mang đến kiến thức hữu ích

Dù bạn đang sở hữu xe, đang lái xe thường xuyên, hay chỉ đơn giản quan tâm đến ô tô, mục Tư vấn, Chuyên sâu, và Văn hóa xe sẽ đem lại cho bạn giá trị thiết thực. Banxe.info cung cấp bài viết thú vị liên quan đến những chiếc xe ô tô trong lịch sử, kiến thức về ô tô, cũng như những kiến thức luật pháp bất cứ ai cũng cần biết. Ngoài ra, chúng tôi rất vui được chia sẻ kinh nghiệm lái và bảo dưỡng ô tô với bạn, giúp bạn chăm sóc xế cưng của mình tốt hơn.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY LIÊN DOANH Ô TÔ VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 14, Central Tower 43, Quang Trung, Hải Phòng

Website: https://banxe.info/

Tin đã lưu