Tesla ra mắt Model S for Kids dành cho trẻ em

22/02/2016

Nếu bạn muốn cho các con tập làm quen với xe hơi thì Tesla Model S for Kids có giá 499 USD (hơn 10 triệu) sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tesla Model S for Kids là phiên bản thu nhỏ của chiếc xe điện cao cấp bán chạy của hãng xe Mỹ. Sản phẩm này được Radio Flyer hợp tác với Tesla sản xuất như một món đồ chơi bình dân cho những đứa trẻ thích “bốn bánh”. Về Radio Flyer, đây là công ty có tiếng trong việc sản xuất xe đồ chơi dành cho trẻ em.

Tuy vẫn chưa rõ công suất của mẫu Tesla Model S for Kids nhưng nó có thể di chuyển với hai tốc độ 9,65 km/giờ và 4,82 km/giờ. Xe cũng tích hợp đèn pha như thật, đi kèm hệ thống âm thanh sống động. Nếu muốn, khách hàng có thể mua thêm pin có dung lượng cao hơn với giá 150 USD hoặc biển số 15 USD, bao bảo vệ có giá 50 USD, thậm chí cả biển báo chỗ đỗ xe giá 25 USD.

Tesla ra mắt Model S for Kids dành cho trẻ em 1
Tesla ra mắt Model S for Kids dành cho trẻ em

Về mặt thiết kế, xe vẫn giữ nguyên bản những đường nét tổng thể như mẫu Model S hiện đang được bán với mức giá cao gấp 14 lần như xe chỉ có một chỗ ngồi duy nhất và vô-lăng có cơ cấu hoạt động như thật. Tesla Model S for Kids sử dụng pin lithium-ion, cho phép thời gian sử dụng lâu hơn 3h đồng hồ, rút ngắn thời gian sạc so với pin giá rẻ truyền thống.

Nguồn: kienthuc.net.vn

Đánh giá xe

Mercedes GLC 300 2018 - Tinh tế đến từng chi tiết

Vào thời điểm hiện tại, nếu để nói về top các xe tốt nhất trong phân khúc SUV 5 chỗ thật là thiếu sót khi bỏ qua chiếc Mercedes GLC 300 2018. Mẫu xe này nổi tiếng với vẻ ngoài...

Văn hóa xe

Kiều nữ nóng bỏng bên Ferrari 488 Spider

Dưới đây là hình ảnh kiều nữ nóng bỏng bên chiếc Ferrari 488 Spider đỏ cuồng nhiệt khiến người xem mãn nhãn.

Tin đã lưu