Loại xe
Tình trạng
Tiêu chí khác
  • Nhiên liệu
    Xăng
    Diesel
    Hybrid
    Điện
    Loại khác
  • Hộp số
    Số tay
    Số tự động
    Số hỗn hợp
  • Màu nội thất
    Bạc
    Tím
    Hồng
    Trắng
    Kem (Be)
    Vàng
    Nâu
    Xanh lam
    Đỏ
    Xanh lục
    Xám
    Đen
    Hai màu
    Màu khác
  • Màu ngoại thất
    Bạc
    Tím
    Hồng
    Trắng
    Kem (Be)
    Vàng
    Nâu
    Xanh lam
    Đỏ
    Xanh lục
    Xám
    Đen
    Hai màu
    Màu khác
  • Xuất xứ
    Trong nước
    Nhập khẩu
  • Số chỗ
    2 chỗ
    4 chỗ
    5 chỗ
    7 chỗ
    9 chỗ
    16 chỗ
    > 16 chỗ
  • Số cửa
    2 cửa
    3 cửa
    4 cửa
    5 cửa
  • Phân loại xe
    Sedan
    SUV
    CUV
    Hatchback
    Convertible
    Truck
    Van/Minivan
    Wagon
    MPV
    Pick-up Truck
    Sport Car
    City Car

Mitsubishi Pajero Sport G 4x2 AT 2016 - Bán ô tô Mitsubishi Pajero Sport G 4x2 AT đời 2016, màu đen, nhập khẩu

948 triệu
  • : Mới
  • : Nhập khẩu
  • : SUV
  • : 2016
  • : 29/06/2016
  • Lưu xe

Thông tin Mitsubishi Pajero Sport G 4x2 AT 2016 - Bán ô tô Mitsubishi Pajero Sport G 4x2 AT đời 2016, màu đen, nhập khẩu

Bán ô tô Mitsubishi Pajero Sport G 4x2 AT đời 2016, màu đen, nhập khẩu, giá bán 948 triệu đồng.
Thiết kế ngoại thất.
Đầu tiên là lưới tản nhiệt thiết kế mới gồm 4 thanh ngang, chạy ngang và ôm lấy logo Mitsubishi, mang lại hình ảnh mới lạ và thể thao hơn. Đèn sương mù cũng được tái thiết kế, chụp đèn có kiểu dáng góc cạnh hơn và bỏ đi phần nhựa mạ bạc trước kia, thay vào đó là chất liệu nhựa đen, tạo điểm nhấn và cảm giác mạnh mẽ hơn.
Trong khi đó, cụm đèn pha lại có thiết kế không đổi, nhưng thay vào đó là bóng HID với projector cho khả năng chiếu sáng tốt hơn dạng Halogen của phiên bản trước và có thêm nút điều chỉnh độ cao của luồn sáng (bố trí phía bên trái bảng táp-lô xe) giúp người lái kiểm soát tầm nhìn một cách tốt nhất cho dù có đi trên địa hình nào.
Hơn thế nữa, Mitsubishi Pajero Sport mới còn được trang bị gương chiếu hậu chỉnh điện, ốp chrome và tích hợp thêm đèn báo rẽ. Ở phiên bản cũ, đèn báo rẽ phụ được bố trí bên ngoài thân xe, phía dưới cột A. Mâm xe hợp kim đa chấu cũng có thiết kế mới, kích thước 17inch - tương đương phiên bản trước. Ngoài ra, xe cũng được bổ sung một số trang bị tiêu chuẩn như bệ bước dạng thanh tròn, nẹp hông xe cùng màu sơn ngoại thất, ba ga mui chính hãng, đèn xi-nhan phía sau đổi sang dạng kính trong suốt. V. V...
Thiết kế nội thất.
Trang thiết bị an toàn.
Mitsubishi Pajero Sport 2014 được trang bị các tính năng an toàn tương đối khá so với các dòng xe cùng phân khúc:
•Khung xe Rise cứng vững và có khả năng hấp thụ lực tốt khi va chạm.
•Cột chữ A hấp thụ lực.
•Chân phanh có chức năng trượt về phía trước khi xảy ra va chạm.
•Trục lái có khả năng tự đổ.
•Thanh gia cường bằng thép giúp hấp thụ lực va chạm từ bên hông.
•Dây đai an toàn với chức năng căng đai tự động.
•2 túi khí cho hàng ghế trước.
•Hệ thống chống bó cứng phanh ABS.
•Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD.
•Khóa cửa từ xa kèm chức năng chống trộm.
Tổng quan khoang xe.
Khi mới bước vào bên trong Pajero Sport, chúng tôi vẫn cảm nhận được sự thân thiện và thoải mái như các phiên bản trước đây. Tổng thể cabin xe toát lên vẻ đơn giản và thực dụng vốn có của các hãng xe Nhật. Các chi tiết đều được thiết kế theo phong cách tối giản nhất, từ các nút bấm, núm xoay cho đến dàn táp-lô, màn hình và cả chiếc vô-lăng. Lối thiết kế này tỏ ra khá "quen thuộc" và gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam vốn đã rất quen với cách thiết kế của người Nhật.
Ghế ngồi.
Tương tự như các phiên bản trước đây, không gian nội thất bên trong chiếc SUV 7 chỗ này tương đối rộng rãi và thoải mái, đặc biệt là ở 2 hàng ghế đầu tiên. Hàng ghế thứ 3 của xe vẫn có chiều cao "khiêm tốn" và chỉ phù hợp cho trẻ em, đây là yếu điểm cố hữu của tất các các dòng xe SUV được phát triển từ khung gầm xe bán tải, Fortuner và Everest cũng không ngoại lệ. Không gian bên trong của Pajero Sport có thể được thay đổi linh hoạt tùy mục đích sử dụng. Hàng ghế đầu và hàng ghế thứ hai có thể ngã thành giường trong khi hàng ghế 3 có thể xếp gọn xuống sàn, tăng không gian chuyên chở hành lý.
Hai phiên bản máy xăng của Pajero Sport mới đều được trang bị ghế bọc da khá sang trọng, chất lượng da ghế và độ tính xảo của đường may là tương đối tốt. Ghế ngồi khá êm và mát, điều đặc biệt là xe không có nhiều mùi nhựa mặc dù chiếc xe mà chúng tôi thử nghiệm chỉ mới vừa lăn bánh từ nhà máy ra đường lần đầu tiên. Tựa đầu được thiết kế khá hợp lý, phù hợp với tầm vóc của người Á Đông, đặc biệt là ở hàng ghế sau.
•Bảng đồng hồ lái.
Bảng đồng hồ lái của Mitsubishi Pajero Sport mới vẫn không có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước đây. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế khá đơn giản, rõ ràng và thực dụng, đúng như triết lý của các hãng xe Nhật. Chiếm vị trí ngay giữa và diện tích lớn nhất là đồng hồ đo tốc độ, các con số được bố trí khá rõ ràng, bên trong là màn hình LCD nhỏ hiển thi số km đi được, số ODO, vị trí cần số. V. V... Bên trái bảng đồng hồ trung tâm và đồ

  • Thông số cơ bản
  • An toàn
  • Tiện nghi
  • Thông số kỹ thuật
  • Xe cùng loại
  • Xe cùng khoảng giá
  • Xe cùng người bán
Mitsubishi Pajero Sport 0 2012 - MITSUBISHI PAJERO SPORT 2012 TỰ ĐỘNG XĂNG 8 CHỖ. giá 310 triệu tại Tp.HCM
:  Cũ
:  Nhập khẩu
:  Số tự động
: Ô Tô An Khang Thịnh
:
310 triệu
Lưu xe
Tp.HCM
Mitsubishi Pajero Sport 0 2021 - 18 1070 2021 4x4 AT Premium - 12 km giá 890 triệu tại Hải Dương
:  Cũ
:  Nhập khẩu
:  Số tự động
: long Tổng youtobe
:
890 triệu
Lưu xe
Hải Dương
Mitsubishi Pajero Sport 3728 2017 - Mitsubishi Pajero Sport 2017 D 4x2 MT - 21000 km giá 355 triệu tại Đà Nẵng
:  Cũ
:  Trong nước
:  Số tay
: Đặng Minh Tuấn
:
355 triệu
Lưu xe
Đà Nẵng
Mitsubishi Pajero Sport 0 2014 - Pajero Sport 2014 máy dầu, số sàn, xe đẹp giá 345 triệu tại Tp.HCM
:  Cũ
:  Trong nước
:  Số tay
: Người bán ẩn danh
:
345 triệu
Lưu xe
Tp.HCM
Mitsubishi Pajero Sport 3727 2012 - 2012 D 4x2 AT - 160000 km giá 320 triệu tại Tp.HCM
:  Cũ
:  Trong nước
:  Số tự động
: Long
:
320 triệu
Lưu xe
Tp.HCM
Mitsubishi Pajero Sport 3730 2015 - Mitsubishi Pajero Sport 2015 G 4x2 AT - 92000 km giá 350 triệu tại Hà Nội
:  Cũ
:  Trong nước
:  Số tự động
: An Phát AUTO
:
350 triệu
Lưu xe
Hà Nội
Mitsubishi Pajero Sport 0 2015 - Pajero Sport 2015 4x4 AT ngay chủ giá thương lượng giá 388 triệu tại Tp.HCM
:  Cũ
:  Trong nước
:  Số tự động
: Nguyễn Hùng
:
388 triệu
Lưu xe
Tp.HCM
Mitsubishi Pajero Sport 0 2016 - Mitsubishi Pajero Sport 2016 - 120000 km giá 345 triệu tại Tp.HCM
:  Cũ
:  Nhập khẩu
:  Số tự động
: Thanh Nguyễn
:
345 triệu
Lưu xe
Tp.HCM
Mitsubishi Pajero Sport 3728 2014 - Mitsubishi 2014 D 4x2 MT - 128 km giá 350 triệu tại Lâm Đồng
:  Cũ
:  Trong nước
:  Số tay
: Bao Hung
:
350 triệu
Lưu xe
Lâm Đồng
Mitsubishi Pajero Sport 3731 2015 - Mitsubishi Pajero Sport 2015 G 4x4 AT - 119000 km giá 295 triệu tại Cần Thơ
:  Cũ
:  Trong nước
:  Số tự động
: aha
:
295 triệu
Lưu xe
Cần Thơ
Peugeot 5008 2024 - Một chiếc xe, ba lý do bạn không thể bỏ qua?! giá 999 triệu tại Tp.HCM
:  Cũ
:  Nhập khẩu
:  Số tự động
: Phúc
:
999 triệu
Lưu xe
Tp.HCM
VinFast VF8 2025 -  Đẳng cấp doanh nhân VF 8 thu hút mọi ánh nhìn, thêm màu mới giá không đổi liên hệ ngay giá 1 tỷ 19 tr tại Đà Nẵng
:  Mới
:  Trong nước
:  Không xác định
: Vinfast Đà Nẵng
:
1 tỷ 19 tr
Lưu xe
Đà Nẵng
Ford Explorer 2019 - 930tr có thương lượng giá 930 triệu tại Tp.HCM
:  Cũ
:  Nhập khẩu
:  Số tự động
: Hoàng Sài Gòn Ford
:
930 triệu
Lưu xe
Tp.HCM
Ford Explorer 2019 - 930tr có thương lượng giá 930 triệu tại Tp.HCM
:  Cũ
:  Nhập khẩu
:  Số tự động
: Hoàng Sài Gòn Ford
:
930 triệu
Lưu xe
Tp.HCM
Kia Sedona 2020 - BÁN KIA SEDONA 2020 – CHUẨN DOANH NHÂN, ĐẲNG CẤP TỪ MỌI GÓC NHÌN  giá 877 triệu tại Tp.HCM
:  Cũ
:  Trong nước
:  Không xác định
: lienhechinhchu
:
877 triệu
Lưu xe
Tp.HCM
Hyundai Santa Fe 2021 - Full dầu xe đi đúng 5v6 km giá 1 tỷ 18 tr tại Hà Nội
:  Cũ
:  Trong nước
:  Số tự động
: Hiếu Xe Lướt
:
1 tỷ 18 tr
Lưu xe
Hà Nội
Ford Everest 2020 - Odo chuẩn 5,3v km, full lịch sử bảo dưỡng hãng giá 890 triệu tại Hà Nội
:  Cũ
:  Trong nước
:  Số tự động
: Lê Trường
:
890 triệu
Lưu xe
Hà Nội
Ford Everest 2020 - Chạy chuẩn 5,5vạn giá 890 triệu tại Hà Nội
:  Cũ
:  Trong nước
:  Số tự động
: Nguyễn Linh
:
890 triệu
Lưu xe
Hà Nội
Ford Everest 2022 - Xe lướt chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường giá 945 triệu tại Tp.HCM
:  Cũ
:  Trong nước
:  Số tự động
: Auto 9X
:
945 triệu
Lưu xe
Tp.HCM
Toyota Fortuner 2022 - Máy dầu màu trắng giá 940 triệu tại Hà Nội
:  Cũ
:  Trong nước
:  Số tự động
: Viet Anh Nguyen
:
940 triệu
Lưu xe
Hà Nội
Không có xe cùng người bán

Liên hệ người bán

0906967509
0906967509
0906967509
664 Võ Văn Kiêt, P.1, Q.5, Tp.HCM

Bán xe Mitsubishi Pajero Sport 2016

2012 (2)

2015 (31)

2016 (772)

2017 (631)

2018 (213)

2019 (154)

2020 (8)

2021 (9)