BMW M2 Convertible độc nhất trên thế giới trình làng với giá 2 tỷ đồng

15/05/2018

Hãng độ Lightweight Performance đã quyết định giới thiệu chiếc LW M2 Convertible nhân sự kiện BMW đọc lệnh "khai tử" phiên bản này.

BMW M2 Convertible độc nhất trên thế giới trình làng với giá 2 tỷ đồng 1

Một số chuyên gia tin tức ô tô khẳng định BMW M2 Coupe sẽ có thêm phiên bản Cabriolet, trong khi BMW không có ý định này. Trước sự mong mỏi của nhiều người, Lightweight Performance - một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực độ xe M4 GTS và M2 Coupe đã quyết định tung ra thị trường phiên bản LW M2 Convertible.

Khám phá chiếc BMW M2 Cabriolet độc nhất trên thế giới có giá 2 tỷ đồng a2

Không đơn giản là "cắt" bỏ phần nóc của chiếc M2 Coupe, các kỹ sư của Lightweight Performance đã dùng bộ chuyển đổi F23 2-Series, gắn thêm một số trục, hệ truyền dẫn, vi sai nhưng vẫn giữ động cơ nguyên bản của chiếc M2.

Khám phá chiếc BMW M2 Cabriolet độc nhất trên thế giới có giá 2 tỷ đồng a3

Sự tinh chỉnh "nho nhỏ" ở hệ truyền động cùng với khoang ngoại thất "copy" lại thiết kế của một chiếc coupe khiến chiếc xe ô tô mới nổi bật hơn, độc đáo hơn.

Khám phá chiếc BMW M2 Cabriolet độc nhất trên thế giới có giá 2 tỷ đồng a4

La-zăng phía trước của xe có kích thước 20 inch đi kèm lốp 265/30. La-zăng phía sau có kích thước 21 inch đi kèm lốp 305/35.

Khám phá chiếc BMW M2 Cabriolet độc nhất trên thế giới có giá 2 tỷ đồng a5

Khoang cabin của xe là nơi hiện diện của những tính năng trang hiện điện trên chiếc M2 gồm các chi tiết làm bằng sợi carbon, da bọc Alcantara và da bọc Nappa.

Khám phá chiếc BMW M2 Cabriolet độc nhất trên thế giới có giá 2 tỷ đồng a7

Ngoài ra, các bộ phận bọc da còn xuất hiện các đường chỉ khâu tương phản. Cần sang số, vô-lăng và mặt đồng hồ lái đều gắn logo M.

Khám phá chiếc BMW M2 Cabriolet độc nhất trên thế giới có giá 2 tỷ đồng a8

Động cơ N55 trang bị cho xe cũng được nâng cấp, cho công suất tối đa 422 mã lực, momen xoắn 600 Nm. Động cơ này kết hợp với hệ dẫn động cầu sau và hộp số 7 cấp.

Khám phá chiếc BMW M2 Cabriolet độc nhất trên thế giới có giá 2 tỷ đồng a9

Với sức mạnh kể trên, sức mạnh của chiếc xe vượt trội hơn M2 Competition với công suất 405 mã lực, momen xoắn 550 Nm.

Khám phá chiếc BMW M2 Cabriolet độc nhất trên thế giới có giá 2 tỷ đồng a10

Điều này cho phép xe đạt tốc độ tối đa 300 km/h.

Khám phá chiếc BMW M2 Cabriolet độc nhất trên thế giới có giá 2 tỷ đồng a11

LW M2 Convertible hiện có giá khoảng 75.000 euro (tương đương 2 tỷ đồng), mức giá này cao hơn 15.000 euro (tương đương 407 triệu đồng) so với mẫu M2 Coupe nguyên bản đang bán tại thị trường ô tô Đức.

Nguồn: vov.vn

Văn hóa xe

'Hút mắt' những bức hình xe hơi ấn tượng nhất 2018

Không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập hơn 20 bức ảnh chụp lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của xe hơi toàn cầu trong năm 2018 vừa qua. Như thường lệ, những bức hình "hút...

Khám phá

CEO Việt gây chú ý khi đặt mua 36 xe ô tô VinFast

Vị CEO của Netlink và Luxstay - Steven Nguyen (Nguyễn Văn Dũng) thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội Việt Nam những ngày gần đây khi chia sẻ đơn đặt hàng mua xe ô tô VinFast...

Tin đã lưu